Gran Turismo 3 – PS2 เป็นเกมแข่งรถที่พัฒนาโดย Polyphony Digital ซึ่งผมยังคงประทับใจในความใส่ใจในรายละเอียดของพวกเขา แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด

เมื่อฉันบอกว่าเกมนี้สมจริงฉันหมายความว่ามันสมจริงมาก เมื่อคุณขับรถไปรอบๆ ลู่วิ่ง ใบไม้จะพัดผ่านและแสงไฟยามค่ำคืนจะสว่างไสว ไฟสีแดงจะส่องประกาย และจัดกรอบรถด้วยรายละเอียดที่สวยงามราวกับเป็นของจริง และในอีกแง่หนึ่ง รถยนต์เหล่านี้ขับดีมากและมีลักษณะเฉพาะที่จะนำเสนอ ฉันขับไปรอบๆ ลู่วิ่งเป็นพันๆ ครั้งแล้ว และฉันไม่เคยเจอปัญหากับรถคันไหนเลย

แน่นอน เกมนี้เปิดตัวในปี 2544 และผมอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ฉันซื้อแล้วลาออกจากงานที่ KFC เพื่อใช้เวลากับมันมากขึ้น ซึ่งฉันก็ทำได้ จากนั้นฉันก็ไปบ้านเพื่อนและเช่าจากเขา เมื่อฉันกลับถึงบ้าน ฉันทำร้ายทุกอย่าง นำรถออกจากเรือและไปที่สนามในเวลากลางวันแสกๆ สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นเมื่อดึงรถออกจากโรงรถคือมีการสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งฉันไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

ฉันหวนกลับและพูดว่า “ทำไมพวกเขาไม่ใส่ซิปเข้าไปล่ะ” แต่ฉันก็นึกขึ้นได้ว่าเมื่อได้มันออกมาจากร้าน ประสบการณ์ของฉันก็ประทับใจ และฉันก็ไม่รู้ว่าพวกเขาทำได้ยังไง อย่างไรก็ตาม ฉันจำได้ว่ามันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอ

ฉันเพิ่งซื้อ Gran Turismo 3 – PS2 สำหรับ PSP และฉันดีใจที่ได้ทำ หากคุณต้องการเป็นนักแข่งรถมืออาชีพด้วยรถที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สมจริง คุณไม่ควรพลาดเกมนี้สำหรับ PS2

คุณสามารถเล่น Gran Turismo 3 – PS2 ออนไลน์ได้ คุณสามารถเล่น Gran Turismo 3 ได้ที่สนามแข่ง คุณยังสามารถดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นมือถือได้อีกด้วย เพื่อนของฉันชอบเล่นเวอร์ชัน PS2 แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงของ PS3 ดังนั้นฉันจึงเลือกใช้ 3 ฉันต้องบอกว่าเกมนี้ไม่จริง ฉันเคยเล่นเกมแข่งรถอื่นๆ เช่น Need for Speed ​​และแม้แต่ Test Drive Unlimited และฉันประทับใจ DOT มาตลอด นั่นคือเหตุผลที่ฉันเลือก PS2 ตรงกันข้าม ฉันพบว่า Forza Motorsport 1 และ 2 มีราคาสูงเกินไป และในขณะที่พวกเขาเป็นเกมที่ดีมาก DOT เป็นเกมที่ดีที่สุด ฉันยังพบว่ารถขับได้ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ แทร็กที่คุณทำการแข่งขันนั้นมีรายละเอียดและสมจริงมาก คุณยังใช้กลยุทธ์การสร้างและการแข่งรถที่แตกต่างกันหลายอย่าง

ถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน คุณชอบที่จะแข่งกับโลก คุณอาจจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่น Gran Turismo 3 – PS2 คุณอาจพบว่าคุณแข่งรถหลายยี่ห้อและรุ่นต่างๆ มากมาย แต่เกมนี้เปิดให้ทุกคนได้เล่น และยังมีสนามให้เล่นมากกว่า 400 สนามด้วย

ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดว่า คุณจะเสียเงินไปกับสิ่งที่คุณกำลังจะเล่นไปทำไม ไม่ว่าคุณจะต้องซื้อมันหรือไม่ก็ตาม

Related Posts